Nhat Tin Express

Nhat Tin Express - Tra cứu đơn hàng, theo dõi, kiểm tra mã đơn hàng Nhất Tín Express

Theo dõi tình trạng, tra cứu số Nhat Tin Express tracking number, giao hàng Nhất Tín Express, dịch vụ kiểm tra mã đơn hàng do Nhat Tin Express để kiểm tra tình trạng đơn hàng mới nhất. Tra cứu đơn hàng Nhat Tin Express xem đến đâu rồi.

Nhat Tin Express Tra cứu đơn hàng

Nhập mã vận đơn của bạn (tracking number)

ex. E4623411596

Nhat Tin Express gần nhất - Nhat Tin Express Near Me

Đánh giá trải nghiệm dịch vụ Nhat Tin Express

 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 2

Đã nhận xét, giới thiệu, bình luận

Nguyễn văn tám - 6/26/2023 17:44:06

Giao hàng lâu như chó

Khách hàng - 1/12/2022 3:59:46

Tôi đặt hàng hôm 15-12-2021 giờ 12-1-2022 chưa nhận được hàng😌😌

Đọc mọi bài đánh giá

Cách tra cứu đơn hàng Nhat Tin Express

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng dễ dàng bằng Nhat Tin Express sẽ có mã đơn hàng (tracking number) dài 11 chữ số để bạn có thể theo dõi đơn hàng, kiểm tra mã đơn hàng. Ví dụ, mã đơn hàng là E4623411596, sau đó nhấn nút “tìm kiếm” số Nhat Tin Express Tình trạng mới nhất của đơn hàng Nhat Tin Express ngay lập tức.

Phương thức liên hệ Nhat Tin Express

Tra cứu đơn hàng Nhat Tin Express (tracking number) xem ở đâu?

Bạn có thể xem số đơn hàng Nhat Tin Express trong biên lai Nhat Tin Express mã đơn hàng từ biên lai giao đơn hàng như hình dưới đây. Sau đó đem mã đơn hàng Nhat Tin Express điền vào ô “mã đơn hàng” ở bên trên. Bạn sẽ có thể kiểm tra đơn hàng và tra cứu đơn hàng Nhat Tin Express ngay lập tức.

Câu hỏi thường gặp
 • Đã kiểm tra đơn hàng Nhat Tin Express rồi và hiện lên rằng đơn hàng đã được giao đến người nhận nhưng vẫn chưa được nhận thì phải làm thế nào?

  Vui lòng thông báo mã đơn hàng Nhat Tin Express theo hotline 1900638080 hoặc Facebook Page hoặc nhattin@ntx.com.vn để tiến hành kiểm tra.

 • Có thể tra cứu đơn hàng Nhat Tin Express từ tên người nhận được không?

  Không thể tra cứu đơn hàng Nhat Tin Express từ tên người nhận. Nếu người gửi quên mã đơn hàng, hãy liên hệ với Nhat Tin Express để tiến hành kiểm tra thông tin gửi hàng.

 • Làm cách nào để sử dụng dịch vụ thanh toán tiền mặt khi giao hàng (COD)?

  Bạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán tiền mặt khi giao hàng hoặc Nhat Tin Express COD qua 2 kênh là: qua website và ứng dụng di động.

Nhat Tin Express - Bưu cục
Các công ty chuyển phát nhanh khác

banner